Giới thiệu

Túi Xách Siêu Cấp là tên gọi của Shop chúng tôi từ 2014. Thời gian đầu vào năm 2012, chúng tôi kinh doanh hàng F1 hay còn gọi là túi xách Fake 1. Sau một thời gian, chúng tôi nhận ra rằng dòng hàng F1 đó không còn đạt chuẩn theo tiêu chí : giống về ngoại hình lẫn chất lượng, sau đó, chúng tôi quyết định chuyển sang dòng hàng siêu cấp vào năm 2014 cho đến hiện tại.

 

Vì sao chúng tôi gọi là túi xách siêu cấp ?

Đây là một loại túi xách được copy ( sao chép ) hoàn hảo nhất của mẫu túi chính hãng cho từng thương hiệu. Túi siêu cấp khiến bạn có cảm giác ngỡ ngàng thực sự vì khó có thể tin một sản phẩm chính hãng vừa mới được xuất hiện có thể bạn chưa có cơ hội mua trải nghiệm thì chúng tôi đã có ngay tại cửa hàng hoặc đã giới thiệu trên Website hoặc Fanpage của Shop.

Có những sản phẩm đặc biệt mà chúng tôi gọi là dòng hàng túi xách VIP có tỉ lệ giống về chất lượng lẫn ngoại hình với hàng chính hãng là 99% và có thể nỏi là rất khó mà phân biệt được bởi vì sự gia công tỉ mỉ, tinh vi từ những người thợ đến từ Quảng Châu – nơi mà người ta hay gọi là công xưởng của Thế Giới.

 

Chúng tôi là người tạọ ra Trend cho các từ khoá như : túi Like Auth, túi siêu cấp, túi xách Replica .v.v… và đến nay nhiều bạn bè, anh chị đã chấp nhận từ khoá này để nói đến chúng tôi – những người bán hàng chuyên biệt cho loại copy tốt nhất. Ngoài túi xách, chúng tôi nhận Order theo yêu cầu các mẫu hàng thời trang đa dạng như mắt kính, giày dép, đồng hồ, bóp ví, dây nịt cho cả nam nữ.

 

Vì sao chúng tôi không công khai trưng bày đa dạng túi xách tại cửa hàng ?

Đơn giản đây là sản phẩm không chính ngạch và có thể bị vi phạm bản quyền của từng hãng. Đó là điều dễ hiểu. Hơn nữa, tại thị trường nhiều nước, bạn có thể thấy rằng không dễ gì để được bán loại hàng này trực tiếp tại cửa hàng mà phải nhờ đến internet. Chúng tôi cũng mong muốn được trưng bày nhiều giúp bạn có cơ hội chiêm ngưỡng nhưng đó là điều khó khăn ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi cũng đang bảo vệ bạn và bảo vệ chính chúng tôi.

 

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng hoặc quan tâm đến các sản phẩm túi siêu cấp , hãy để lại các câu hỏi hoặc thắc mắc qua Điện thoại 0938 886 603  hoặc 0981 812 872

Hoặc bạn cũng có thể truy cập Facebook của chúng tôi tại mục liên hệ tại Menu trên cùng.

(*) Tham khảo các sản phẩm của Shop bằng cách bấm vào : Túi Siêu Cấp VIP

 

 

Leave a Reply

%d bloggers like this: