Phân biệt sự khác nhau giữa các loại túi xách Fake

Sự khác nhau của các loại túi xách fake trên thị trường.

Thị trường túi xách fake có hàng trăm, hàng ngàn kiểu dáng mẫu mã, đa dạng về chủng loại thương hiệu và tất nhiên sự khác nhau giữa các loại túi xách hàng fake cũng khác nhau. Nếu bạn không phải là người tiêu dùng có kiến thức tốt thì bạn sẽ rất dễ bị lầm giữa các loại hàng hóa này dẫn đến việc mua nhầm phải hàng kém chất lượng trong khi đó phải bỏ ra số tiền khá lớn. Vậy hãy cùng Shop Túi xách Vip tìm hiểu về các loại túi xách fake trên thị trường và sự khác nhau của chúng.

Túi xách Fake có 4 loại cơ bản và phổ biến.

Nếu tính theo thứ tự từ cao cấp nhất đến kém chất lượng hơn thì lần lượt sẽ là Túi xách VIP – Túi Xách Siêu Cấp – Túi Xách Super và Túi xách F1

Túi xách VIP

Được đánh giá là loại hàng cao cấp nhất trong hàng fake và có độ tinh xảo cực tốt. Phần lớn túi xách hàng VIP có quy cách đóng gói và đảm bảo giống nhất cho người mua. Phần lớn những chiếc túi xách VIP có giá khá đắt và cao hơn hẳn các chủng loại còn lại. Mẫu túi này chỉ dành cho người nào có nhu cầu và quan tâm đến chất lượng hơn là giá cả. Với mẫu túi này, người dùng có quyền an tâm về độ sắc nét cũng như chất lượng của nó vì khá tốt và nhiều người thậm chí có kinh nghiệm về hàng thật cũng khó có thể phân biệt được. Tuy nhiên, giới hạn của dòng hàng VIP là không phải Model nào cũng có hàng VIP. Phần lớn là túi Chanel Classic, Chanel Boy, Hermes Birkin, Kelly .v.v… và bạn cần phải chờ đợi lâu hơn khoảng trên 15-20 ngày.

Túi xách Siêu cấp

Cũng như hàng VIP, túi siêu cấp đươc nhiều người mua hơn vì độ giống lẫn chất lượng cũng đã được đảm bảo rất nhiều. Siêu cấp được nhiều người tin tưởng từ nhiều năm trở về đây với các nơi bán hàng uy tín thì bạn cũng cần phải chọn lựa thật kỹ. Nhìn chiếc túi xách hàng siêu cấp sẽ khác biệt rất nhiều với các loại hàng rẻ tiền hơn, tất nhiên về hình thức thì rất đẹp và sắc sảo. Điểm nổi bật và ưu thế của túi xách dòng siêu cấp là đa dạng mẫu mã hơn với hàng VIP. Phần lớn các mẫu túi xách nổi tiếng của các thương hiệu mới nhất đều có hàng siêu cấp. Thời gian chờ hàng thường từ 3-7 ngày.

Túi xách Super và F1

Hai loại hàng này có lẽ phù hợp cho những khách hàng giới hạn về tài chính hơn so với hai loại trên. Mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng phong phú là ưu điểm của các loại hàng này. Có khi hàng F1 ra mắt cả những loại mà hàng chính hãng không có mà đôi khi vì điều này mà các bạn trẻ ít hiểu biết về hàng hiệu dễ chấp nhận hơn. Phần lớn người dùng mua túi F1 và Super chỉ cần có 1 chiếc túi thấy ưng mắt chứ không cần tỉ mỉ đến từng đường nét như hàng VIP và siêu cấp.

Trên đây là những phân biệt rõ ràng, cơ bản nhất cho các loại túi fake đang có trên thị trường mà có lẽ không phải ai cũng hiểu được khi lỡ yêu thích mẫu túi nào không chính hãng.

 

Xem thêm các sản phẩm khác tại mục : Túi Xách VIP

 

 

Nhận nhiều Ưu đãi lớn
qua Email

Nhận ngay khuyến mãi và bài viết hay chỉ dành cho khách đăng ký tại đây.

Cám ơn bạn đã đăng ký.

Lỗi đăng ký.

Leave a Reply

Nhận nhiều Ưu đãi lớn
qua Email

Nhận ngay khuyến mãi và bài viết hay chỉ dành cho khách đăng ký tại đây.

Cám ơn bạn đã đăng ký.

Lỗi đăng ký.

%d bloggers like this: