Hình Ảnh thực tế Túi xách Louis Vuitton Neverfull Siêu Cấp VIP

Tìm hiểu về túi xách Louis Vuitton Neverfull

Túi LV Neverfull được coi là mẫu túi xách được sao chép và sử dụng nhiều nhất trên Thế Giới của thương hiệu Louis Vuitton. Nếu được hỏi về Neverfull từ những người hâm mộ thương hiệu của LV thì có thể khẳng định 100% họ sẽ biết đến mẫu túi này và ngay cả những người không yêu thích Louis Vuitton thì gần như ai cũng đã từng nhìn thấy ít nhất 1 lần nào đó về chiếc túi hình hộp đeo vai này trong cuộc sống hoặc trên báo chí, phim ảnh truyền thông.

 

Chỉ nói đến thế thôi đã biết được sức mạnh và tầm ảnh hưởng của Louis Vuitton Neverfull lớn đến nhường nào trong tâm trí của người yêu túi xách khắp Thế giới. Chúng ta dễ dàng gặp một người nào đó sử dụng mẫu túi này trong các siêu thị lớn nhỏ, các buổi tiệc hoặc đơn giản là đâu đó trên phố đi bộ. Không khó để mô tả về mẫu túi thuộc dòng Tote này của Louis Vuitton : đó là một chiếc túi hình thang với miệng túi khá rộng, đơn giản và chỉ có hai quai đeo vai mà thôi. Điểm nhấn khá nổi bật của mẫu túi Neverfull này có lẽ là chiếc túi nhỏ đi kèm để bạn đựng những vật dụng nhỏ như chìa khóa, thẻ xe.

 

Louis Vuitton Neverfulll có khá nhiều họa tiết cho đến thời điểm hiện tại ( 2018 ) nhưng về cơ bản vẫn giữ các chất liệu làm từ da bò kết hợp với công nghệ độc quyền pha trộn thực vật ( gỗ ) để chứng minh cho sư thân thiện với môi trường của hãng. Về họa tiết của túi bao gồm Monogram , Damier vẫn giữ vai trò chủ đạo trong các mẫu thiết kế của hãng. Ngoài da phần da bên ngoài có bổ xung thêm kiểu EPI bền bỉ hơn và phía lót trong vẫn giữ nguyên bản làm từ vải Cotton với các thông tin liên quan đến Louis Vuitton.

 

Hình ảnh túi Louis Vuitton Neverfull Siêu Cấp

Dưới dây chúng tôi cung cấp hình ảnh thực tế mẫu Louis Vuitton Neverfull Monogram size PM và MM ( nhỏ và vừa ). Kích thước của người Việt thường lựa chọn size MM và đây cũng là kích thước được chọn nhiều nhất. Ngoài hai size nói trên, Neverfull còn có size GM. Cụ thể thông số các size như sau :

PM  11.4” W x 8.7” H x 5.1”
MM  12.6” W x 11.4” H x 6.7”
GM 15.7” W x 13.0” H x 7.9”

(*) quy đổi 1″ = 2.54 cetimet

 

 

 

 

 

 

Liên hệ mua túi xách Louis Vuitton Neverfull hàng chuẩn đẹp vui lòng gọi qua số máy 0938886603 hoặc 0981812872 

Màu sắc bên trong túi xách Louis Vuitton Neverfull

Phổ biến nhất được sử dụng 4 màu dưới đây. Bao gồm đỏ , kem, vàng và hồng.

Ngoài những hình ảnh thực tế ở trên, bạn có thể xem thêm các màu khác bằng cách bấm vào : Túi Xách Louis Vuitton Neverfull

Nhận nhiều Ưu đãi lớn
qua Email

Nhận ngay khuyến mãi và bài viết hay chỉ dành cho khách đăng ký tại đây.

Cám ơn bạn đã đăng ký.

Lỗi đăng ký.

Leave a Reply

Nhận nhiều Ưu đãi lớn
qua Email

Nhận ngay khuyến mãi và bài viết hay chỉ dành cho khách đăng ký tại đây.

Cám ơn bạn đã đăng ký.

Lỗi đăng ký.

%d bloggers like this: